Nên đi khám giang mai ở đâu an toàn chính xác

Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm phổ biến hiện nay, bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh, triệu chứng của bệnh lại dễ nhầm với một số bệnh khác.

Khi có những triệu chứng bệnh giang mai, không những gay lo lắng cho người bệnh mà còn khiến người bệnh băn khoăn không biết nên đi khám giang mai ở đâu an toàn, chính xác. Bài viết dưới đây là một số thông tin về việc xét nghiệm khám giang mai ở đâu an toàn, chính xác.

Bệnh giang mai như thế nào

Bệnh gây ra bởi vi khuẩn Treponema Pallidum gây ra, con đường lây bệnh chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn hoặc quan hệ bằng miệng.

Nếu không phát hiện và điều trị bệnh kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người mắc. Cho nên khi có quan hệ tình dục không dùng bao cao su, nghi ngờ có những triệu chứng của bệnh thì nên đi khám xét nghiệm giang mai ngay để phát hiện và có hướng điều trị kịp thời.

Vậy khám và xét nghiệm giang mai sau bao lâu thì chính xác

Thời gian khám và xét nghiệm giang mai bao lâu thì cho kết quả chính xác còn tùy vào thời gian ủ bệnh của người bệnh, ở mỗi người sẽ có thời gian ủ bệnh khác nhau, thông thường là trong 3 – 90 ngày sau tiếp xúc với mầm bệnh thì người bệnh sẽ có những triệu chứng ban đầu.

Thời gian xét nghiệm giang mai chính xác nhất là khi bắt đầu có những dấu hiệu của bệnh.

Khám xét nghiệm giang mai ở đâu chính xác – Phòng khám 11 Thái Hà

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám giang mai, ngoài những cơ sở chất lượng đảm bảo thì cũng có không ít những cơ sở không đảm bảo an toàn.

Hiện nay có các phòng khám và bệnh viện đang triển khai khám chữa và điều trị giang mai an toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một phòng khám chất lượng.

Các cơ sở đó phải có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh giang mai.

Phòng khám có cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất.

Mọi chi phí luôn được đưa ra công khai chi tiết với bệnh nhân.

Bảo mật thông tin người bệnh.

  • Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *